கொத்தமல்லி சாதம் | Coriander Rice | Easy Lunch Recipe | Variety Rice Recipes | Lunch Box Recipes |

கொத்தமல்லி சாதம் | Coriander Rice | Easy Lunch Recipe | Variety Rice Recipes | Lunch Box Recipes |

கொத்தமல்லி சாதம் | Coriander Rice | Easy Lunch Recipe | Variety Rice Recipes | Lunch Box Recipes |

#கொத்தமல்லிசாதம் #corianderrice #kothamallirice ##kothamallisatham #varietyrice #lunchboxrecipes #lunchrecipes #ricerecipes #easylunchrecipes #homecooking #hemasubramanian #homecookingtamil

We also produce these videos on English for everyone to understand.
Please check the link and subscribe @HomeCookingShow
Coriander Rice: https://youtu.be/xxDQunhaw8E

Our Other Recipes:
நெய் சோறு: https://youtu.be/hsKNVzDeNEE
மெக்ஸிகன் ரைஸ்: https://youtu.be/cza4CKUvGO8

Here is the link to Amazon HomeCooking Store where I have curated products that I use and are similar to what I use for your reference and purchase
https://www.amazon.in/shop/homecookingshow

கொத்தமல்லி சாதம்
தேவையான பொருட்கள்

கொத்தமல்லி சாதம் செய்ய

பாஸ்மதி அரிசி - 1 கப் ( 250 மில்லி கப் )
பட்டை, கிராம்பு, ஏலக்காய்
அன்னாசி பூ, பிரியாணி இலை
வெங்காயம் - 2 நீளவாக்கில் நறுக்கியது
பச்சை மிளகாய் - 3 கீறியது
கேரட் - 2 நறுக்கியது
பீன்ஸ் - நறுக்கியது
வேகவைத்த பச்சை பட்டாணி
மஞ்சள் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
உப்பு
நெய்
எண்ணெய்

மசாலா விழுது அரைக்க

கொத்தமல்லி இலை
புதினா இலை
சின்ன வெங்காயம் - 5
பூண்டு - 5 பற்கள்
இஞ்சி - சிறிய துண்டு
பச்சை மிளகாய் - 4
துருவிய தேங்காய் - 3 தேக்கரண்டி
தண்ணீர்

செய்முறை:
1. பாஸ்மதி அரிசியை கழுவி 30 நிமிடங்கள் தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும்.
2. ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீர் ஊற்றி கொதித்ததும், உப்பு மற்றும் ஊறவைத்த அரிசியை சேர்த்து வேகவைக்கவும். சாதம் வெந்தவுடன் நீரை வடிகட்டி தனியாக எடுத்து வைக்கவும்.
3. மிக்ஸியில் கொத்தமல்லி இலை, புதினா இலை, வெங்காயம், பூண்டு, இஞ்சி, பச்சை மிளகாய், துருவிய தேங்காய் மற்றும் தண்ணீர் சேர்த்து விழுதாக அரைக்கவும்.
4. ஒரு வாணலியில், நெய், எண்ணெய், பட்டை, கிராம்பு, ஏலக்காய், அன்னாசி பூ, பிரியாணி இலை சேர்த்து வதக்கவும்.
5. அடுத்து வெங்காயம் மற்றும் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.
6. வெங்காயம் வதங்கியதும், கேரட், பீன்ஸ், வேகவைத்த பச்சை பட்டாணி சேர்த்து வேகவைக்கவும்.
7. பின்னர் உப்பு, மஞ்சள் சேர்த்து கலந்த பிறகு, மசாலா விழுது சேர்க்கவும்.
8. சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து மசாலாவிழுதை பச்சை வாசனை நீங்கும் வரை வதக்கவும்.
9. பின்னர் வேகவைத்த சாதத்தை சேர்த்து கலக்கவும்.
10. கொத்தமல்லி சாதத்தை வறுத்த முந்திரி கொண்டு அலங்கரித்து வெங்காய ரைதா மற்றும் அப்பளத்துடன் சூடாக பரிமாறவும்.

You can buy our book and classes on https://www.21frames.in/shop
HAPPY COOKING WITH HOMECOOKING
ENJOY OUR RECIPES

WEBSITE: https://www.21frames.in/homecooking

FACEBOOK -https://www.facebook.com/homecookingt...

YOUTUBE: https://www.youtube.com/HomeCookingTamil

INSTAGRAM - https://www.instagram.com/homecooking...

A Ventuno Production : https://www.ventunotech.com/

Home cooking tamilhema subramanianCook

Post a Comment

0 Comments